Trang chủ » Chưa được phân loại » Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Để đưa ra quyết định, có nên cắt bao quy đầu hay không thường là rất khó khăn với nhiều người, chúng ta phải căn ke trước sau, thắc mắc tới chi phí và tính an toàn của quyết định của mình.

Tuy nhiên, không nhiều nam giới thích lên là cắt, thường thì chỉ định thủ thuật bao quy đầu chỉ được đưa ra từ lời khuyên của các bác sĩ nam khoa qua các dấu hiệu bất thường ở bộ phận này mắc phải.

Thế nên nhận lời khuyên từ chuyên ra rồi thì các bạn cũng nên nghĩ ít lại đi, mạnh mẽ lên, cắt bao quy đầu sẽ không có ảnh hưởng gì xấu nhiều lắm đâu.

Bác sĩ Đặng Tuấn Trình, từng làm việc tại BV Việt Đức, đang công tác tại Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho rằng: “Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu, nhưng do vị trí can thiệp nhạy cảm nên nam giới lựa chọn cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn.”

Bạn được gì khi cắt bao quy đầu

Theo khảo sát thì sau khi cắt bao quy đầu phần lớn nam giới đều có những cảm nhận giống nhau như:

  • Dễ sàng vệ sinh, loại bỏ bựa sinh dục ở đầu dương vật;
  • Giúp dương vật phát triển một cách toàn diện;
  • Cải thiện khả năng tình dục;
  • Giảm xuất tinh sớm;
  • Giảm bớt sự ma sát gây kích thích khi quan hệ;

Ngoài ra, tổ chức y tế Thế Giới cũng đưa ra kết luận việc nam giới tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu cũng hạn chế khả năng lây nhiễm bệnh qua đường tình dục đặc biệt là HIV/AIDS.

Không những thế, thu thập những con số cũng cho chúng ta biết được 14% bé trai cắt bao quy đầu giảm ung thư tuyến tiền liệt.

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Nhiều chuyên gia nam khoa khẳng định cắt bao quy đầu rất tốt cho sức khỏe, đời sống tình dục và chức năng sinh sản.

Trong một số trường hợp, những ảnh hưởng mà chúng ta nghe được trên các phương tiện truyền thông, truyền miệng rỉ tai nhau thường xuất phát từ những người lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng và hậu quả mà nó mang lại là:

  • Sau khi cắt bao quy đầu đau, nhức, máu chảy nhiều không dứt;
  • Lây nhiễm bệnh xã hội do vấn đề vệ sinh dụng cụ trang thiết bị;
  • Nhiễm trùng bao quy đầu sau cắt;
  • Hoại tử dương vật do nhiễm trùng kéo dài;
  • Liệt dương do quy trình phẫu thuật làm tổn hại hệ thần kinh đầu dương vật;

Do đó, để tránh những ảnh hưởng nghiêm trọng do cắt bao quy đầu có thể gây ra cho nam giới, các bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại.

Bên cạnh đó, sau khi tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới nên có chế độ chăm sóc, dinh dưỡng hợp ký. Kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng, kiêng ăn trứng, rau muống, thịt bò, hải sản, đồng thời vệ sinh rửa “cậu nhỏ” sạch sẽ.

Để được tư vấn thêm thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, nam giới có thể gọi tổng đài chăm sóc sức khỏe 24/24 giờ 02437.152.152. – Website tư vấn cắt bao quy đầu : http://dakhoaxadan.com/cat-bao-quy-dau/

Tham khảo từ nhiều nguồn !

  |   20/05/2019