Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Tất cả nội dung đã được các chuyên gia y tế của Chuabenh24h.com biên tập và sản xuất, thông tin được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín được cộng đồng công nhận như NHS, Healthline….Trang web chữa bệnh 24h chủ yếu nói đến các vấn đề xoay quanh sức khỏe, bao gồm các chủ dinh dưỡng, bài thuốc, dịch vụ y tế,….

Được xây dựng trên sự tư vấn với bệnh nhân

Mang đến cho bạn đọc thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục thường xuyên với sự giúp đỡ thêm từ các bệnh nhân đang điều trị ở một số phòng khám quốc tế trên địa bàn Hà Nội. Các bệnh nhân đã giúp chúng tôi suy nghĩ về loại thông tin mà họ muốn xem trên internet, các mà các nội dung trình bài, những thông tin trong bài….

Đối tượng

Trang web xây dựng là cho tất cả mọi người, bạn có thể tìm hiểu về những vấn đề mình đang gặp phải, triệu chứng các biểu hiện hay những vấn đề chăm sóc sức khỏe….Bạn có thể nhận được sự tư vấn từ chúng tôi bằng việc gửi mail qua địa chỉ email chuabenh24h@gmail.com

Nội dung

Nội dung được xuất bản trên trang web này được sản xuất bởi chuyên gia y tế, và biên tập viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe của các tờ báo lớn.

Hiện nay chúng tôi đang tìm đối tác để phát triển website này mạnh mẽ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi nếu hợp tác đang là điều bạn nghĩ tới.

Tác giả các bài viết của chuabenh24h.com

Ngô Trác Vinh

Sinh viên khoa dược Đại Học Y Hà Nội sẽ chia sẻ kiến thức về thuốc trên chuabenh24h.com

BS – TS Nguyễn Bách

Thành viên hội thận tiết niệu TP Hồ Chí Minh, có nhiều bài báo cáo trên các tạp chí lớn.

TS Bách sẽ chịu trách nhiệm tham vấn y khoa về lĩnh vực của ông trên chuabenh24h.

Chuyên gia dinh dưỡng – Nguyễn Khắc Tiến

Sinh viên khoa Dinh Dưỡng Đại Học Y Hà Nội, nhiệm vụ của Tiến trên site là chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng với các bài viết từ nhu cầu của người sử dụng internet.

Bác sĩ Trần Anh Tuấn

Tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình, hiện đang làm việc tại bệnh viện GTVT Hà Nội.

Bác sĩ Trần Văn Lương

Hiện đang làm việc tại bệnh viện Đa Khoa Tiền Hải – Thái Bình.

Thông tin được chia sẻ bạn chỉ có thể tham khảo, khi muốn sử dụng chúng các bạn nên tham khảo thêm ý kiến từ bác sĩ của mình nhé !