Trang chủ » Địa chỉ khám chữa bệnh » Khám phụ khoa ở đâu tốt?

Khám phụ khoa ở đâu tốt?

Khám phụ khoa ở đâu tốt, nên khám phụ khoa ở đâu, phòng khám sản phụ khoa? Top các phòng khám phụ khoa uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn thăm khám.

Bài viết hôm nay sẽ là sự chia sẽ thông tin về khám phụ khoa, phòng khám phụ khoa có lượng bệnh nhân khám chữa đông, luôn nhận được phản hồi tốt từ phía người bệnh. Các bạn hãy cùng tham khảo.

Khám phụ khoa là gì, khi nào cần khám phụ khoa?

Khám phụ khoa là hình thức thăm khám giúp chị em nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân. Vì thế, ngoài việc thăm khám phụ khoa định kỳ 3-6 tháng/lần; sắp kết hôn hoặc đang chuẩn bị mang thai. Chị em nên đi khám sản phụ khoa khi thấy vùng kín của mình có các dấu hiệu bất thường như:

  • Vùng kín ngứa ngáy khó chịu
  • Ra máu giữ chu kỳ kinh
  • Dịch âm đạo có mùi lạ
  • Đau rát sau khi quan hệ
Khám phụ khoa
Khám phụ khoa

Khám phụ khoa ở đâu? Top 4 phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội

Nếu như chị em đang không biết khám phụ khoa ở đâu tốt hay phòng khám sản phụ khoa có bác sĩ giỏi? Chị em có thể tham khảo 7 phòng khám sản phụ khoa dưới đây. Từ đó lựa chọn được cho mình một phòng khám phụ khoa ưng ý, phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

  1. Khám phụ khoa ở đâu? Khoa phụ sản, Bệnh viện phụ sản Trung Ương

Khám phụ khoa ở đâu- Khoa phụ sản bệnh Viện Trung Ương là một trong những địa chỉ khám phụ khoa chị em có thể tham khảo đến khám. Khoa Phụ Sản của bệnh viện Phụ Sản Trung Ương là một trong những bệnh viện về Sản Phụ Khoa lớn nhất Miền Bắc, được thành lập và hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Y Tế.

Khoa phụ sản của bệnh viên là một trong những địa chỉ Sản phụ khoa uy tín với nhiều bác sĩ đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện luôn áp dụng cũng như đưa các kỹ thuật hiện đại vào công việc thăm khám và điều trị bệnh. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, khoa phụ sản của bệnh viện đã thăm khám, tư vấn và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân.

Thường ngày, lượng bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện rất là đông, gây nên tình trạng quá tải. Thêm vào đó, bệnh viện chỉ làm việc trong giờ hành chính cho nên bệnh nhân sẽ phải xếp hàng chờ đợi lâu. Vì thế, khi đến khám phụ khoa tại bệnh viện các bạn cần phải chú ý.

Địa chỉ: số 929, đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

  1. Khám phụ khoa ở đâu tốt? Khoa phụ sản, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm Hà Nội

Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội được thành lập năm 1955, khoa phụ sản của bệnh viện là một trong những cơ sở khám phụ khoa uy tín chất lượng. Nếu như chị em đang băn khoắn không biết khám phụ khoa ở đâu tốt, chị em có thể đến khoa phụ sản của bệnh viện.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là 1 trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa vì thế bệnh viện có cơ sở vật chất đầy đủ, bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm.

Hiện bệnh viện chỉ làm việc trong giờ hành chính, lượng bệnh nhân đến khám rất là đông. Do đó, các bạn cần sắp xếp thời gian cũng như đến thăm khám sớm để không phải xếp hàng chờ đợi.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế HN
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế HN
  1. Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất? Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội là địa chỉ khám phụ khoa uy tín chất lượng đã được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.

Hiện tại, phòng khám làm việc từ 8h-20h30 tất cả các ngày trong tuần. Bao gồm cả ngày lễ, ngày tết.

Toàn bộ quá trình thăm khám và điều trị các bệnh lí về phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, rối loạn kinh nguyệt,… sẽ do các bác sĩ phụ khoa có trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị như: BSCKI Sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên; bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Cẩm Hương, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan.

Tại Hà Nội, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là địa chỉ tiên phong và duy nhất trong việc ứng dụng ánh sáng sinh học trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa hoặc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng sóng cao tần RFA…

Chi phí thăm khám tại phòng khám luôn công khai, minh bạch theo quy định của Bộ Y tế Hà Nội. Đặc biệt, phòng khám không có tình trạng nhận phong bì, vì thế các bạn có thể yên tâm khi đến khám phụ khoa tại phòng khám.

  1. Nên khám phụ khoa ở đâu? Phòng khám số 1, bệnh viện Đại Học Y

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám số 1 của bệnh viện Đại Học Y cũng là phòng khám khoa sản được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Bác sĩ khám và điều trị sản phụ khoa tại phòng khám đều là các giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Hơn nữa thiết bị tại phòng khám đều hiện đại, tân tiến. Phương pháp điều trị đa dạng và tối ưu.

Tuy nhiên, chi phí thăm khám tại đây khá là cao. Hơn nữa, các bác sĩ cũng khá khó tính, thời gian làm việc của các bác sĩ không ổn định. Vì thế, các bạn cần tham khảo kỹ về lịch làm việc của phòng khám.

Trên đây là những thông tin trên về các phòng khám phụ khoa uy tín nhất Hà Nội. Hy vọng đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc khám phụ khoa ở đâu? Nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến Phụ khoa, bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn cho mình 1 trong những phòng khám phụ khoa bài viết chia sẻ để thăm khám và điều trị bệnh.

Nếu bạn còn thắc mắc nào hoặc muốn được tư vấn ngay với bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Các bạn chỉ cần Click TẠI ĐÂY

  |   22/03/2024