Trang chủ » Địa chỉ khám chữa bệnh » Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Bao quy đầu dài hay hẹp bao quy đầu là một số trường hợp thường gặp ở nam giới. Đây không phải là bệnh nguy hiểm nhưng gây khó chịu và nếu để lâu sẽ dẫn đến nhiều bệnh lý viêm nhiễm.

Dưới đây là một số phòng khám cung cấp dịch phụ phẫu thuật bao quy đầu uy tín ở Hà Nội bạn có thể dùng nó để tham khảo.

Cắt bao quy đầu ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ phòng khám nam, phụ khoa uy tín lâu năm tại Hà Nội. ( Kiểm chứng trong bài viết: 9 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội )

Dịch phụ phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cũng khá nổi tiếng và thu hút được nhiều bệnh nhân.

Với đội ngũ các bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm cùng những trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài uy tín, phòng khám luôn xây dựng được lộ trình điều trị triệt để và ngắn nhất cho bệnh nhân.

Với công nghệ cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau (phương pháp xâm lấn tối thiểu), Đa khoa quốc tế Hà Nội tự hào đã thực hiện thành công cả nghìn ca tiểu phẫu trong suốt gần 10 năm hoạt động.

Ngoài ra, hàng tháng phòng khám đều triển khai các chương trình ưu đãi miễn phí 100K chi phí khám ban đầu, và giảm 30% chi phí làm thủ thuật khi đặt lịch hẹn online bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cắt bao quy đầu tại đây.

Địa chỉ 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0969 668 152

Cắt bao quy đầu tại bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội

Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A), Cụm Công Nghiệp Hoàng Mai – Hà Nội.

Điện thoại: 024 3634 3636.

Bệnh viện nam học và hiếm muộn là nội là địa chỉ khám chuyên nam khao có gói dịch vụ cắt bao quy đầu an toàn.

Với đội ngũ các bác sĩ nam khoa giỏi tại Hà Nội bệnh viện cũng là địa chỉ được bệnh nhân lựa chọn là nơi xử lý các vấn đề ở bao quy đầu của mình.

Tuy nhiên có một vấn đề ở đây đó là số bệnh nhân mỗi ngày đều rất đông, và chỉ có cách tới sớm mới có thể hạn chế được việc chờ đợi tại đây.

Phẫu thuật bao quy đầu ở Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3869 3731.

Là một trong những bệnh viện tuyến đầu của cả nước, bệnh viện Bạch Mai có phòng khám nam khoa cũng được công nhận là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội tốt.

Sở hữu một đội ngũ bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình hàng đầu trên cả nước với chế độ bảo hiểm y tế theo quy định. Chính vì thế mà lượng bệnh nhân tại đây lúc nào cũng rất đông. Để tránh tình trạng quá tải bạn nên đi khám từ sớm để được bác sĩ tư vấn nhiệt tình nhất.

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện chuyên ngoại khoa lớn nhất cả nước với lịch sử gần 100 năm phát triển.

Tại đây có các trang thiết bị hiện đại được đầu tư lớn mạnh để phục vụ và điều trị phẫu thuật chỉnh hình.

Thế nên đây cũng là bệnh viên bạn có thể nghĩ đến khi xử lý các vấn đề ở quy đầu cậu nhỏ.

Như vậy, Phòng khám đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, bệnh viện Hiếm Muộn, bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức là 4 cơ sở cắt bao quy đầu tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu.

  |   09/04/2019