Trang chủ » Bệnh xã hội » Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Đây là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân. Bởi sùi mào gà là bệnh không thể điều trị dứt điểm, mà khả năng tái phát của bệnh lại khá là cao. Bài viết sau đây sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát về vấn đề chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Bên cạnh đó, là lời khuyên giúp các bạn tiết kiệm chi phí trong việc điều trị bệnh sùi mào gà.

Sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là một trong những những căn bệnh xã hội nguy hiểm. Cùng với một số căn bệnh khác như: lậu, giang mai.. được gọi chung là nhóm bệnh “hoa liễu” (ám chỉ những bệnh lý có nguồn gốc từ gái mại dâm). Sùi mào gà do virus HPV gây ra.

Con đường lây nhiễm chủ yếu là quan hệ tình dục không an toàn.Đặc biệt, với những đối tượng quan hệ không lành mạnh thì tỉ lệ này là rất cao.

Ngoài ra, sùi mào gà còn có thể lây nhiễm qua những con đường khác. Có thể kể đến việc dùng chung đồ đạc cá nhân (khăn tắm, khăn mặt, quần lót..). Không chỉ vậy, nếu phụ nữ mang thai mắc sùi mào gà có thể lây nhiễm sang cho con trong khi sinh thường.

Dấu hiệu nhận biết sùi mào gà?

Những dấu hiệu của sùi mào gà khá đặc trưng. Tuy nhiên, thời gian ủ bệnh dài (từ 2-9 tháng) nên nhiều trường hợp người bệnh không hề hay biết mình đang mang bệnh. Khi phát bệnh, những vị trí như: cơ quan sinh dục, miệng thường dễ quan sát thấy. Trước tiên sẽ xuất hiện các mụn nhỏ li ti có màu hồng nhạt, không gây đau ngứa. Sau đó, các mụn này phát triển thành từng cụm, liên kết với nhau và có dạng giống như mào gà hay hoa lơ, dễ chảy máu khi gặp phải sang chấn.

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm và nếu không được điều trị kịp thời có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng. Không chỉ gây ra nhiều khó khăn cho người bệnh trong quá trình sinh hoạt, bệnh còn có thể có những biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe sinh sản.

Chi phí chữa sùi mào gà
Chi phí chữa sùi mào gà

Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị sùi mào gà không chỉ nguyên viện phí về điều trị mà người bệnh còn phải chi trả thêm rất nhiều các khoản phí khác như: Chi phí thăm khám ban đầu, chi phí làm các xét nghiệm, chi phí ăn uống đi lại trong suốt quá trình điều trị,….Cụ thể, chi phí chữa sùi mào gà dựa vào những yếu tố sau:

Cơ sở y tế điều trị sùi mào gà

Thực tế, tại mỗi cơ sở y tế sẽ có những dịch vụ tương ứng khác nhau. Vì thế, chi phí chữa sùi mào gà ở mỗi người sẽ có sự khác biệt. Số tiền mà người bệnh phải bỏ ra sẽ tương ứng với các dịch vụ của cơ sở y tế đó.

Một cơ sở y tế chuyên khoa có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình chu đáo. Cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị y tế hiện đại,…thông thường thì giá sẽ cao hơn những cơ sở y tế kém chất lượng.

Chính vì thế, các chuyên gia thường khuyến cáo người bị sùi mào gà nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhân viên y tế chăm sóc chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo. Bởi kết quả điều trị bệnh sẽ cao, chi phí sẽ phù hợp với mức độ bệnh lí của người bệnh.

Phương pháp điều trị sùi mào gà

Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền không thể không kể đến các phương pháp điều trị.

Mỗi người bệnh sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau, tùy thuộc vào mức độ của bệnh mà các bác sĩ sẽ lựa chọn ra phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả.

Hơn nữa, sau khi điều trị bệnh sùi mào gà. Người bệnh vẫn cần phải tái khám, sử dụng thêm một số loại thuốc để hạn chế khả năng tái phát của bệnh.

Chi phí phát sinh trong quá trình điều trị sùi mào gà

Các khoản phí phát sinh trong quá trình điều trị bệnh như chi phí đi lại, chi phí nằm viện, chi phí sinh hoạt cá nhân hàng ngày…..cũng là những khoản viện phí mà người bệnh cần phải chi trả trong suốt, và sau quá trình chữa sùi mào gà

Chi phí thăm khám và làm các xét nghiệm ban đầu

Để biết chính xác mức độ của bệnh. Các bác sĩ bắt buộc phải thăm khám một cách tổng quát cũng như làm các xét nghiệm như xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch niệu đọa, dịch âm đạo; xét nghiệm tế bào,….

Với mỗi người bệnh, các bác sĩ sẽ tiến hành làm các xét nghiệm khác nhau. Chính vì thế mà chi phí điều trị cũng sẽ có sự khác biệt.

Giá đốt sùi mào gà hết khoảng bao nhiêu tiền?

Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, chi phí đốt sùi mào gà có đắt không?. Đây là những thắc mắc được rất nhiều bệnh nhân quan tâm.

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hướng đến chi phí chữa sùi mào gà như : Mức độ của bệnh, sức khỏe của người bệnh, phương pháp đốt sùi mào gà.

Mức độ của bệnh- Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đốt sùi mào gà

Bệnh phát triển ở mức độ nào sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí chữa sùi mào gà.

Nếu các bạn mới bị sùi mào gà, tức là bệnh đang ở giai đoạn đầu. Phương pháp điều trị sẽ đơn giản. Điều đó đồng nghĩa với việc chi phí chữa sùi mào gà sẽ thấp hơn so với những người bị sùi mào gà giai đoạn III.

Vì thế, sùi mào gà phát hiện càng sớm, khi bệnh chưa gây ra các biến chứng. Việc đốt sùi mào gà sẽ đơn giản hơn. Bệnh lại còn có thể khỏi nếu như bạn mới bị bệnh. Nhất là, chi phí điều trị sùi mào gà sẽ thấp hơn.

Bởi vậy nếu nghi ngờ mình bị sùi mào gà, người bệnh nên lập tức thăm khám. Các  bác sĩ sẽ điều trị nhanh chóng. Các bạn không nên sợ tốn tiền mà lại chần chừ trong điều trị dẫn đến chi phí đốt sùi mào gà về sau lại càng đắt đỏ hơn. Thậm chí còn vượt quá khả năng tài chính của người bệnh.

Chi phí đốt sùi mào gà phụ thuộc vào bộ phận bị sùi mào gà

Sùi mào gà xuất hiện ở cơ quan nào trong cơ thể người bệnh cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí chữa sùi mào gà.

Nếu sùi mào gà ở cơ quan sinh dục sẽ dễ điều trị hơn so với sùi mào gà ở vòm họng, ở cổ tử cung.

Tùy thuộc vào vị trí đốt sùi mào gà mà bác sĩ sẽ có những chỉ định cụ thể khác nhau về phương pháp điều trị như đốt điện, đốt laser, hay bôi thuốc,….do đó, chi phí đốt sùi mào gà cho từng cơ quan, từng bộ phận cũng sẽ cơ sự khác biệt.

Sức khỏe, sự thích ứng với phương pháp đốt sùi mào gà của mỗi người

Tình trạng sức khỏe của mỗi người là khác nhau. Vì thế, mỗi người sẽ phù hợp với từng phương pháp điều trị.

Hơn nữa, sau khi đốt sùi mào gà, người có sức khỏe tốt sẽ nhanh chóng hồi phục. Ngược lại sức khỏe kém, thời gian điều trị, thời gian sau điều trị sẽ kéo dài.

Vì thế, yếu tố sức khỏe cũng như sự thích nghi phương pháp của mỗi người cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí điều trị sùi mào gà.

Đốt sùi mào gà hết bào nhiêu- Phụ thuộc vào phương pháp đốt

Đây là yếu tố quan trọng và chủ chốt ảnh hưởng đến chi phí đốt sùi mào gà.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp đốt sùi mào gà như : Đốt điện, đốt laser, áp lạnh,… Với mỗi phương pháp đốt sùi mào gà sẽ có mức chi phí điều trị khác nhau.

Thông thường, đối với phương pháp đốt sùi mào gà hiện đại, thì chi phí điều trị sùi mào gà sẽ cao hơn so với những phương pháp đốt truyền thống. Nhưng hiệu quả điều trị bệnh sẽ cao.

Xem thêm: Chữa sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian

Làm thế nào để hạn chế chi phí chữa sùi mào gà?

Để giúp người bệnh cũng như mọi người biết cách tiết kiệm chi phí chữa bệnh sùi mào gà. Sau đây sẽ là một số cách mà các chuyên gia khuyên người bệnh nên áp dụng. Các bạn hãy tham khảo nhé!

  • Nên thăm khám sức khỏe định kỳ hàng tháng và thường xuyên
  • Mỗi người cần xây dựng cho bản thân một chế độ sinh hoạt ăn uống điều dộ và khoa học
  • Không nên quan hệ tình dục “bừa bãi”
  • Hạn chế sử dụng đồ dùng cá nhân với người khác
  • Khi thấy bản thân có một số dấu hiệu bất thường, hoặc tại cơ quan sinh dục có các nốt nhú giống như sùi mào gà. Các bạn không nên chần chừ trong việc thăm khám. Cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng để thăm khám và điều trị
  • Không nên ham rẻ mà lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng để điều trị bệnh. Tránh để bản thân rơi vào trường hợp “tiền mất-tật mang”.

Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, bên cạnh các bệnh viện tuyến đầu với lượng bệnh nhân đông đúc mỗi ngày. Người bệnh còn có thể tới những cơ sở y tế được cấp phép đầy đủ như Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thăm khám các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản và điều trị các bệnh xã hội như sùi mào gà đã được nhiều bệnh nhân trên địa bàn Thủ đô tin tường lựa chọn.

Hiện tại, Phòng khám đang điều trị sùi mào theo phương pháp kích hoạt miễn dịch. Đây là phương pháp hiện đại được áp dụng dựa trên sự ứng dụng phù hợp của các thành tựu khoa học kỹ thuật vào trong y tế. Theo đó, các tổn thương trên da sẽ được xử lý song song với việc kích hoạt hệ miễn dịch của cơ thể để hạn chế tối đa tình trạng tái phát của bệnh. Nhờ vậy mà rất nhiều những trường hợp mắc sùi mào gà khi tới Phòng khám đã được điều trị thành công.

Đó là những chia sẻ về chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Hy vọng sẽ giúp anh chị em có cái nhìn rõ hơn về giá 1 ca điều trị sùi mồng gà hết bao nhiêu. Nếu có gì thắc mắc chị em hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

  |   19/11/2020