Trang chủ » Cẩm nang y khoa » Vá màng trinh ở đâu – Top địa chỉ vá màng trinh uy tín nhất tại Hà Nội

Vá màng trinh ở đâu – Top địa chỉ vá màng trinh uy tín nhất tại Hà Nội

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chị em phụ nữ càng chú tâm nhiều hơn đến chăm sóc sắc đẹp của bản thân. Trong đó, vùng kín cũng là cơ quan được nhiều chị em ưu ái chăm chút. Trong các hoạt động cải thiện sắc đẹp vùng kín có vá màng trinh. Vậy vá màng trinh ở đâu hiệu quả? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn top địa chỉ vá màng trinh uy tín và an toàn nhất tại Hà Nội. 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Trong những năm gần đây, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã chiếm được sự tin cậy của nhiều người trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Cụ thể, phòng khám triển khai các dịch vụ khám chữa, điều trị bệnh nam khoa, phụ khoa và thẩm mỹ vùng kín. Đây là cơ sở được nhiều chị em có nhu cầu và màng trinh tìm đến mỗi ngày. Những lý do để bạn lựa chọn Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội vá màng trinh là:

Được cấp phép hoạt động

Phòng khám đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ vùng kín tại Hà Nội, trong đó có vá màng trinh.

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao

Phòng khám là nơi làm việc của đội ngũ y bác sĩ có có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Không những thế, các bác sĩ còn rất tận tình và tâm lý với người bệnh. Do đó khi tới đây vá màng trinh và thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ vùng kín, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thiết bị y tế được đầu tư hiện đại

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội hoạt động theo mô hình phòng khám Singapore, đầu tư trang thiết bị y tế đồng bộ, hiện đại, đạt chất lượng quốc tế. Vì thế các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây sẽ được thực hiện trên cơ sở đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Phương pháp vá màng trinh đáng tin cậy

Các phương pháp vá màng trinh tại đây đều thực hiện với tỉ lệ thành công cao, độ an toàn lớn, hạn chế đau đớn, thời gian thực hiện nhanh chóng và giúp bạn phục hồi hiệu quả.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Phòng khám có hệ thống tư vấn online hoạt động 24/24. Vì thế với bất kì thắc mắc nào bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với chuyên gia qua website của phòng khám. Thủ tục thăm khám tại đây được thực hiện nhanh gọn, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Thông tin cá nhân của bạn cũng được bảo mật tuyệt đối.

Với những ưu điểm kể trên, trong những năm qua Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã trở thành một trong những địa chỉ top đầu trong lĩnh vực vá toàn trinh.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là cơ sở y tế tuyến đầu cả nước về lĩnh vực sức khỏe sinh sản cho chị em phụ. Đây cũng là một trong những cơ sở thực hiện thẩm mỹ vùng kín và vá màng trinh tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Khi tới Bệnh viện Phụ sản Trung ương, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cẩn thận về cách thực hiện vá màng trinh cũng như chi phí thực hiện tiểu phẫu.

Tuy nhiên vì là bệnh viện tuyến đầu nên Bệnh viện Phụ sản Trung ương có rất đông bệnh nhân tới khám mỗi ngày. Nêu muốn vá màng trinh tại đây bạn nên đến sớm để tránh phải chờ đợi lâu.

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hiện nay có 3 cơ sở với địa chỉ như sau:

Cơ sở 1: Số 929 La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 38 Cảm Hội, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 10 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội

Đây là một bệnh viện thuộc tuyến Trung ương trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ. Chị em có nhu cầu vá màng trinh hoàn toàn có thể tới đây để thực hiện thủ thuật nhằm lấy lại sức khỏe, bản lĩnh và sự tự tin trong chốn phòng the.

Các bác sĩ làm việc tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội đều là những người có kinh nghiệm trong thăm khám và thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Nhờ thế ca phẫu thuật thẩm mỹ của bạn được diễn ra an toàn và hiệu quả.

Ngoài các lĩnh vực về sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, thẩm mỹ vùng kín, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội còn phát triển nhiều dịch vụ khác. Ví dụ như sàng lọc sơ sinh, chẩn đoán trước sinh, hỗ trợ sinh sản…

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Ba Đình, TP Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội mới chỉ có 10 năm hoạt động nhưng đã sớm trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người bệnh. Một trong những lĩnh vực được Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chú trọng là là sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, thẩm mỹ vùng kín…

Các bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đều là những Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ y khoa ra làm việc ở những bệnh viện lớn. Họ cũng đồng thời là giảng viên của Đại học Y Hà Nội. Bệnh viện đầu tư những trang thiết bị hiện đại để đem lại hiệu quả cao trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cho chị em.

Điểm hạn chế của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là lịch làm việc của bác sĩ không cố định. Nếu muốn đến đây vá màng trinh bạn cần liên hệ sớm để đặt lịch. Bạn cũng cần theo dõi lịch làm việc của bác sĩ trên trang web để có thể chủ động hơn hơn khi tới khi khám và vá màng trinh.

Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện có lịch sử lâu đời ở nước ta trong lĩnh vực y học. Nhiều chị em có nhu cầu vá màng trinh thường tìm tới đây, bởi các bác sĩ làm việc tại bệnh viện Việt Đức đều là những người có tay nghề cao và chuyên môn giỏi. Tỷ lệ xảy ra rủi ro hoặc xuất hiện biến chứng khi phẫu thuật thẩm mỹ ở đây rất thấp, bởi các khâu kĩ thuật và vấn đề vệ sinh luôn được chú trọng.

Bệnh viện Việt Đức cũng thường xuyên nằm trong tình trạng quá tải. Vì thế để tránh chờ đợi lâu, bạn nên tới sớm xếp hàng thăm khám. Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian để xếp hàng chờ đợi, nên cân nhắc trước khi tới bệnh viện này.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Vá màng trinh ở đâu thì tốt? Trong các câu trả lời, Bệnh viện trung ương Quân đội 108 là một trong những địa chỉ bạn có thể cân nhắc.

Thành lập từ năm 1951, Bệnh viện trung ương Quân đội 108 là bệnh viện thuộc hạng đặc biệt của quốc gia. Bệnh viện phát triển rất nhiều dịch vụ thăm khám và điều trị các căn bệnh khác nhau. Thẩm mỹ vùng kín cũng là một trong những lĩnh vực được bệnh viện đầu tư chú trọng trong thời gian gần đây. Vì thế đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho chị em lựa chọn khi muốn vá màng trinh.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu đa lĩnh vực. Hệ thống chẩn đoán và điều trị bệnh tại đây được khép kín. Các trang thiết bị cũng được đầu tư phát triển đồng bộ. Dịch vụ y tế của bệnh viện vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi. Nhờ thế khi thực hiện vá màng trinh tại đây, bạn sẽ giảm đi áp lực tâm lý.

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Địa chỉ: 12 Chu Văn An, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc là bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, một trong những địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn để vá màng trinh trong những năm qua.

Tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội, Bệnh viện Xanh Pôn là một trung tâm y tế phức hợp. Bệnh viện phát triển các dịch vụ đa lĩnh vực, trong đó có thẩm mỹ vùng kín. Dịch vụ vá màng trinh tại đây cũng phát triển với hai phương pháp chính là vá màng trinh truyền thống và và vá màng trinh hiện đại. Chị em tới đây vá màng trinh sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể để lựa chọn phương pháp phù hợp dành cho mình.

Môi trường thăm khám của Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn rất khang trang, hiện đại và rộng rãi. Các bác sĩ làm việc tại đây không chỉ giàu chuyên môn mà còn tận tâm với người bệnh. Vì thế nơi đây đang ngày càng nhận được sự tin tưởng của các chị em phụ nữ.

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi vá màng trinh ở đâu tốt nhất, cung cấp cho bạn top địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Hà Nội. Hi vọng qua đó bạn sẽ lựa chọn được một địa điểm phù hợp dành cho mình khi có nhu cầu vá màng trinh và thẩm mỹ vùng kín.

  |   14/04/2021