Trang chủ » Bệnh nam khoa » Thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất

Thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất

Thuốc chống xuất tinh sớm là thuốc gì? thuốc điều trị xuất tinh sớm loại nào tốt? ….Trong bài viết này chúng tôi sẽ review một số loại thuốc chống xuất tinh sớm đang được anh em chia sẻ nhiều. Từ đó có thể giúp “cánh mày râu” khắc phục được tình trạng khó nói này.

Trị xuất tinh sớm bằng thuốc vẫn được áp dụng cho đến ngay nay. Bởi thông thường bác sĩ sẽ ưu tiên các biện pháp bảo tồn trước, nếu không đạt hiệu quả sẽ xem xét đến việc làm phẫu thuật. Dĩ nhiên là phải đánh giá tình trạng bệnh nhân trước khi điều trị.

Thuốc chữa xuất tinh sớm hiện nay gồm rất nhiều loại khác nhau, từ thuốc biệt dược, thực phẩm chức năng đến các sản phẩm hỗ trợ…Do đó, rất nhiều anh em không biết nên dùng loại thuốc chống xuất tinh sớm nào để có hiệu quả. Nếu như bạn đang quan tâm top loại thuốc chống xuất tinh sớm, hãy tham khảo ngay bài viết này.

Thuốc chữa xuất tinh sớm
Thuốc chữa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là bệnh nam khoa khó nói

Đối với nam giới, việc mắc bệnh xuất tinh sớm chẳng khác nào khiến họ bị suy giảm bản lĩnh đàn ông. Chính vì thế, những người bị xuất tinh sớm mang trong mình những áp lực rất lớn về tâm lý, sức khỏe. Nếu như không được chia sẻ, quan tâm đúng mực thì dễ xảy ra nhiều khúc mắc trong cuộc sống vợ chồng.

Có một tỷ lệ không nhiều nam giới đi khám ngay khi biết mình bị xuất tinh sớm. Họ thường chủ quan, giấu giếm bệnh tình của mình, né tránh khi đề cập. Hoặc tự tìm mua các loại thuốc chống xuất tinh sớm. Hậu quả là “tiền mất, tật mang, tâm trạng hoang mang lo lắng”.

Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm được hiểu là tình trạng:

 • Xuất tinh quá nhanh (có ý kiến là dưới 3 phút –tính từ thời điểm quan hệ);
 • Xuất tinh khi chưa đạt được khoái cảm tình dục, không theo chủ đích;
 • Tình trạng kéo dài liên tục trong thời gian dài, không thể kiểm soát.

Tùy từng tình trạng mà xuất tinh sớm ở các mức độ khác nhau. Thông thường, bác sĩ chia thành các mức độ, trùng bình, nhẹ, nặng. Đánh giá cấp độ xuất tinh sớm có ý nghĩa quan trọng trong việc chữa trị và dùng thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Các loại thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Thuốc chống xuất tinh sớm nào tốt? chữa trị xuất tinh sớm bằng thuốc thế nào để đạt hiệu quả. Trước khi biết thông tin này nam giới cần phải đi khám. Nhằm đánh giá tình trạng, mức độ, nguyên nhân sau đó có một phác đồ dùng thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Thực tế thì không có 1 loại thuốc đặc trị xuất tinh sớm. Việc đưa ra phác đồ chữa trị xuất tinh sớm thường kết hợp nhiều loại thuốc, dựa vào tình trạng của bệnh nhân. Dưới đây là các loại thuốc chống xuất tinh sớm mà nam giới có thể tham khảo.

Thuốc Đông y chống xuất tinh sớm hiệu quả

Trong y học cổ truyền đã chỉ ra nhiều loại thảo dược quý hiếm giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Và thực tế đã mang lại hiệu quả rất tốt, việc kết hợp các loại thuốc, cỏ cây hoa lá quanh ta để ra một bài thuốc chống xuất tinh sớm được cho là hiệu quả.

Một số bài thuốc Đông y chống xuất tinh sớm nam giới nên biết như:

Khổ sâm, ngũ bội tử, địa phu tử -bài thuốc Đông y quý chữa xuất tinh sớm

Trong Đông y,Ngũ bội tử, Địa phu tử, Khổ sâm được cho là những vị thuốc quý giúp bổ thận, tráng dương, ích tinh cho “cánh mày râu”. Chính vì thế, việc các thầy thuốc đã kết hợp linh hoạt 3 vị thuốc này cùng nhiều thảo dược khác để tạo ra bài thuốc Đông y chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Cách sử dụng bài thuốc Đông y chống xuất tinh sớm này như sau:

 • Khổ sâm;
 • Ngũ bội tử;
 • Địa phu tử;
 • Hạt tiêu.

Đem các nguyên liệu này vào nồi sắc khoảng 30 phút ở lửa nhỏ. Đổ ra chậu nhỏ, để nguội vừa dùng, ngồi vào để xông vùng hạ bộ. Khi nước đã nguội có thể dùng để ngâm vùng hạ bộ, thực hiện liên tục ngày 2 lần trong vòng 2 tuần.

Nhân sâm, nhung hươu chống xuất tinh sớm

Trong Đông y, nhân sâm và nhung hươu được xem là 2 vị thuốc đại bổ. Do đó, nó còn được người xưa sử dụng để tăng cường sinh lực, kéo dài thời gian “giao hoan”. Đây cũng là bài thuốc được rất nhiều vị vua, chúa thời xưa sử dụng.

Trong nhân sâm và nhung hươu có rất nhiều chất dinh dưỡng bồi bổ cho cơ thể. Ngoài ra nó còn giúp cổ nhiếp thận tinh rất hiệu quả. Vị thuốc này cũng khá đắt tiền và khó mua, không phải ai cũng có thể sử dụng.

Cách chống xuất tinh sớm bằng  nhung hươu và nhân sâm như sau:

 • Nhân sâm;
 • Nhung hươu;
 • Đại táo;
 • Hạ thảo;
 • Hoài sơn.

Đem rửa sạch và sắc lửa nhỏ trong vòng 30 phút để các vị thuốc hòa quyện vào nhau. Sử dụng liên tục nhiều lần trong ngày để đạt được hiệu quả chống xuất tinh sớm mỹ mãn.

Bài thuốc chống xuất tinh sớm bằng thục địa và đỗ trọng

Theo y học cổ truyền thì chứng xuất tinh sớm xuất phát từ thận hư, tiểu đêm…mà ra. Do đó, việc sử dụng đỗ trọng và thục địa giúp ích tinh, cố tinh, giúp bổ thận âm, tăng cường sinh lực đàn ông. Bài thuốc chống xuất tinh sớm này cũng được đánh giá khá cao.

Cách sử dụng bài thuốc thuộc địa và đỗ trọng chống xuất tinh sớm như sau:

 • Thục địa;
 • Đỗ trọng;
 • Gừng tươi;
 • Đại táo;
 • Tỏa dương.

Tất cả rửa sạch, gừng cạo vỏ đập giập cho vào nồi sắc trong vòng 2-3 tiếng. Ngày sử dụng 2 lần sáng và tối để đạt hiệu quả chống xuất tinh sớm.

Ba kích –bài thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả

Ba kích tím được xem là loại thảo dược vàng trong chữa các bệnh về sinh lý ở nam giới như rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm…Ba kích có thể kết hợp với nhiều loại thảo dược quý hiếm khác để giúp tăng cường hiệu quả cho bài thuốc này.

Cách áp dụng bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm bằng ba kích như sau:

 • Ba kích;
 • Sa sâm;
 • Đương quy;
 • Nấm ngọc cẩu;
 • Dâm dương hoắc;
 • Câu kỷ tử;
 • Cam thảo;
 • Đỗ trọng.

Tất cả đem rửa sạch, cho vào bình cùng với 10 lít rượu trắng. Ngâm trong vòng 1 tháng thì có thể uống được. Uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ để đạt hiệu quả. Lưu ý, không nên uống quá nhiều.

Ngoài ra, trong Đông y còn rất nhiều thảo dược quý hiếm, bài thuốc chống xuất tinh sớm. Tuy nhiên chọn bài nào, dùng ra sao thì còn tùy thuộc vào từng tình trạng mà nam giới đang mắc phải.

Thuốc tây y chống xuất tinh sớm

Bên cạnh y học cổ truyền thì tây y cũng có nhiều loại thuốc chống xuất tinh sớm rất hiệu quả. Các loại thuốc tây y chống xuất tinh sớm này được chỉ định bởi bác sĩ. Thường là căn cứ vào từng nguyên nhân và mức độ xuất tinh sớm ở nam giới. Hiện nay chưa có thuốc nào điều trị xuất tinh sớm mang lại hiệu quả cao một cách thuyết phục.

Các bác sĩ dùng thuốc chống xuất tinh sớm dựa vào nguyên nhân và triệu chứng. Một số loại thuốc thường được chỉ định bao gồm:

Nhóm thuốc tác dụng lên hệ thần kinh trung ương

Đây là nhóm thuốc điều trị triệu chứng xuất tinh sớm thường được chỉ đinh.  Nhóm thuốc tác độn lên hệ thần kinh trùng ương này như sau:

 • Dapoxetine –thuốc chống xuất tinh sớm: Đây là thuốc thuộc nhóm ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc. Nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra, sau khi uống từ 1-2h sẽ có tác dụng tốt, thuốc đào thải nhanh nên không ảnh hưởng, không gây tác dụng phụ;
 • Thuốc chống trầm cảm trong điều trị xuất tinh sớm: Tác dụng trực tiếp lên hệ thần kinh hưng phấn, giúp làm giảm khoái cảm, chậm quá trình xuất tinh. Thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc. Một số loại được chỉ định gồm: Clomipramin, Fluoxetin, Paroxetin,…;
 • Thuốc chẹn cơ quan thụ cảm anfa -chống xuất tinh sớm điển hình như alfuzosin, terazosin,…

Nhóm thuốc này có thể gây ra một số tác dụng phụ khi dùng, do đó cần phải hết sức thận trong khi sử dụng.

Thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả -bôi làm tê tại chỗ

Đây cũng là loại thuốc thường được dùng, nó giúp làm giảm sự kích thích ở quy đầu, bao quy đầu. Một số loại như:

 • Lidocain 2,5%;
 • Emla hoặc prilocain 2,5%, …

Thuốc thường được bôi lên bao quy đầu trước khi quan hệ

Tramadol –thuốc chống xuất tinh sớm được sử dụng

Đây là loại thuốc giảm đau với chế chế là ức chế sự tái hấp thu norepinephrine và serotonin. Từ đó làm chậm lại quá trình xuất tinh ở nam giới.

Ngoài ra, còn rất nhiều các loại thuốc chống xuất tinh sớm trên thị trường được nhiều anh em lựa chọn khác nữa như:

 • Thuốc chống xuất tinh sớm dạng viên như: First up 1Hour, Hattrick Nano, Estromen, Rocket, Mãnh lực khang,…;
 • Thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt như: Stud 100, Promescent, Vimax Men Delay Spray, Shibari Triton,…;
 • Gel chống xuất tinh sớm: Durex Play Longer, Mandelay, Gel Titan, Proloonging delay cream, Power Delay Cream,…;

Có thể thấy rằng, các loại thuốc tây chống xuất tinh sớm gồm rất nhiều loại khác. Từ các loại thuốc uống, thuốc xịt, thuốc bôi,…Tuy nhiên, chọn loại nào, dùng thuốc chống xuất tinh sớm nào tốt thì chúng ta cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Tuyệt đối không tự ý sử dụng hoặc lạm dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm này.

Thuốc chống xuất tinh sớm loại nào tốt?

Chúng ta biết rằng, xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh quá nhanh, không theo chủ đích của nam giới. Cho đến nay chưa có thuốc đặc trị xuất tinh sớm. Do đó, việc dùng thuốc chống xuất tinh sớm loại nào tốt? để trả lời câu hỏi này rất khó.

Cần phải xác định các yếu tố có liên quan như:

 • Xuất tinh sớm do nguyên nhân nào? (tâm lý, tâm thần, các tổn thương ở hệ thần kinh, các bệnh nội tiết, viêm nhiễm vùng hông chậu, bẩm sinh, nhạy cảm ở bao quy đầu –quy đầu, ..)
 • Tình trạng xuất tinh sớm ở người bệnh ra sao? (hỏi tiền sử, đánh giá chức năng cương dương kèm theo xuất tinh sớm, bệnh nặng –trung bình –nhẹ, các bệnh khác kèm theo…)
 • Thông qua các bước khám lâm sàng, xét nghiệm (nội tiết, máu, dịch…), siêu âm tuyến tiền liệt, túi tinh và các ống phóng tinh qua trực tràng, PSA, các nội tiết tố tuyến giáp, … soi niệu đạo – bàng quang, soi trực tràng, …

Thông qua các yếu tố này, bác sĩ sẽ quyết định đưa ra phác đồ dùng thuốc chống xuất tinh sớm nào, phác đồ điều trị ra sao, thời gian trong bao lâu,…Do đó, khi chưa biết tình trạng của mình, anh em không nên tự ý mua và dùng thuốc chống xuất tinh sớm.

Trong bài viết này, chắc hẳn anh em đã biết được thuốc chống xuất tinh sớm nên dùng ra sao, một số loại thuốc chống xuất tinh sớm thường được sử dụng. Từ đó có thể chủ động đi khám nam khoa sớm, chữa trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả.

Nếu còn vấn đề cần được giải đáp, bạn có thể chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để gặp trực tiếp chuyên gia, giải đáp hoàn toàn miễn phí.

  |   23/09/2020