Trang chủ » Chưa được phân loại » Quan hệ bị đau rát ở nữ do 7 nguyên nhân sau

Quan hệ bị đau rát ở nữ do 7 nguyên nhân sau

Không đầu tư cho màn dạo đầu

Bất cứ cuộc yêu nào cũng cần có một màn dạo đầu hoàn hảo để đưa bạn tình lên đỉnh. Việc vội vàng “lâm trận” mà không đầu tư cho màn dạo đầu làm cho “cô bé” chưa sẵn sàng, chưa được kích thích đầy đủ. Điều này sẽ chỉ làm cho chị em vừa đau rát lại không có cảm giác gì khi yêu. Vì thế, bạn nên đầu tư cho màn dạo đầu lâu hơn để cho cả 2 luôn tìm được niềm vui và sự hưng phấn khi quan hệ.

Đau rát do quá căng thẳng

Khi bạn có quá nhiều công việc cần được giải quyết trong công việc, mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, các mối quan hệ ngoài xã hội. Điều này sẽ làm bạn không có tâm lý tốt khi “lâm trận”.

Lúc này, bạn không có hứng thú yêu mà chỉ muốn chiều chồng. Cũng chính vì tâm lý đó khiến bạn không thể thỏa mãn khi quan hệ tình dục và đau rát khi giao hợp.

Thiếu chất bôi trơn cũng gây ra đau rát

Có rất nhiều nguyên nhân khiến âm đạo của chị em phụ nữ bị khô hạn như: tắm nước nóng, sử dụng các loại thuốc tránh thai lâu ngày làm cho âm đạo bị khô hanh, khó tiết dịch.

Mặt khác, âm đạo phụ nữ cần khoảng 5 phút để kích thích và 7 phút để bắt đầy một cuộc yêu. Vì thế, bạn nên đầu tư thời gian cho màn dạo đầu. Hạn chế các tác nhân làm khô âm đạo và có thể sử dụng chất bôi trơn cho cuộc yêu thêm thoải mái và thăng hoa hơn.

“Cô bé” quá khít

Nguyên nhân này xuất phát từ phía đối tác của bạn, khi “cậu nhỏ” to quá mà “cô bé” của bạn lại nhỏ quá. Khi bạn cố đi sâu vào bên trong sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy đau đớn, khó chịu chứ không mang lại bất cứ cảm giác nào khác. Để khắc phục được tình trạng này bạn nên thay đổi tư thế quan hệ cho cả 2.

Đau rát vùng kín khi quan hệ do nhiễm trùng đường sinh dục

Phụ nữ khi bị mắc các bệnh phụ khoa gây viêm nhiễm đường sinh dục như: mụn rộp sinh dục, viêm âm đạo, nhiễm nấm…. khi quan hệ vợi chồng sẽ khiến chị em phụ nữ cảm thấy đau đớn, khó chịu. Vì thế, khi có dấu hiệu mắc bệnh nhiễm trùng đường sinh dục bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn và điều trị nhanh chóng.

Mắc hội chứng ruột kích thích

Khi mắc hội chứng ruột kích thích các chị em sẽ cảm thấy đau rát mỗi khi quan hệ tình dục. Dấu hiệu nhận biết của bệnh là bạn thường xuyên mắc chứng táo bón, co thắt ruột, tiêu chảy.

Để cải thiện tình hình bạn nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Nhanh chóng đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và điều trị nếu bệnh nhanh chóng.

Bệnh lạc nội mạc tử cung

Lạc nội mạc tử cung xảy ra ở khoảng 7% chị em phụ nữ, bệnh xuất phát từ việc máu và nội mạc tử cung bị bong và chảy ngược vào trong cơ thể.

Bệnh này nếu không được điều trị sẽ khiến chị em đau rát khi quan hệ tình dục. Thậm chí nhiều người không thể chịu được mà phải ngưng giữa chừng, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục và hạnh phúc của mỗi gia đình.

Ngoài 7 nguyên nhân phổ biến ở trên thì rối loạn chức năng tình dục ở nữ cũng có thể khiến chị em đâu sau mỗi lần quan hệ.

Như vậy, có rất nhiều nguyên nhân quan hệ bị đau rát ở nữ mà chị em không nên xem thường. Nếu bạn rơi vào một trong số những lý do trên thì nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị. Tránh tình trạng đau rát kéo dài làm ảnh hưởng không tốt đến chất lượng cuộc “yêu” của bạn.

 

  |   04/01/2019